Warning: assert(): Assertion failed in /home/cp337814/public_html/kinhdoanhonline.info/wp-content/themes/jarida/panel/shortcodes/shortcode.php on line 1
3 cách nhận biết tướng phu thê cho nhung căp đôi đang yêu nhau

3 cách nhận biết tướng phu thê cho nhung cặp đôi đang yêu nhau

1. Tướng Mạo: Giống Nhau Hoặc Tương Đối Giống Nhau

Những cặp đôi có tướng phu thê thường có ngoại hình giống nhau, ngũ quan, độ cao, độ béo gầy… các mặt đều tương đối giống nhau. ví dụ như biểu hiện ra là hai người đều là có khuôn mặt tròn trịa, hai người đều có mũi cao, lông mày đều rậm… Đây cũng đã là thuộc vào loại “tướng phu thê.”
3 cách nhận biết tướng phu thê cho nhung cặp đôi đang yêu nhau

Cặp vợ chồng có tướng mạo như vậy thường là người có đầu óc giống nhau, nói chuyện hợp nhau. Càng gần nhau họ sẽ càng hòa hợp, vì vậy ngoại hình cũng dần dần thay đổi. Có thể khi về già, tướng mạo sẽ thay đổi thành giống hệt nhau.

2.  Tướng Mạo: Âm Dương Phối Hợp

Nếu như hai vợ chồng mà một người cao lớn, một người lại thấp bé, nhìn thì thấy họ không cân xứng, nhưng kỳ thực xét về tướng mệnh thì đây lại là “tướng vợ chồng” rất tốt. Đôi khi, có những sự kết hợp không hoàn hảo nhưng lại chính là tướng phu thê tình cảm nhất, thuộc về “âm dương tương phối.”

3 cách nhận biết tướng phu thê cho nhung cặp đôi đang yêu nhau

Ngoài tướng mạo ra có thể xét đến tính tình. Nếu như một người nóng nảy, một người lại nhu hòa. Kiểu này cũng giúp hôn nhân bền lâu, dễ dàng sống đến “đầu bạc răng long”.

3. Tướng Mạo: Tỷ Lệ Tam Đình Giống Nhau

Về mặt tướng số, khuôn mặt con người có thể chia làm 3 khu vực: Trên, giữa, dưới. Phần trên là chỉ trán đến lông mày, giữa là từ lông mày đến mũi, dưới là đầu mũi đến cằm. Nếu như hai người mà có tỷ lệ tam đình phân bố giống nhau thì có nghĩa là họ sẽ có vận thế tương đối giống nhau. Đây cũng biểu hiện là họ có tướng vợ chồng.
3 cách nhận biết tướng phu thê cho nhung cặp đôi đang yêu nhau

Cặp vợ chồng có tướng mạo như vậy thường là người có đầu óc giống nhau, nói chuyện hợp nhau. Càng gần nhau họ sẽ càng hòa hợp. Do đó, hai người có tướng mạo dạng này sống với nhau thường có chỉ số hạnh phúc là tương đối cao.

477 Lượt xem
x

Check Also

Dirty Bomb chính thức gia mắt cộng đồng game thủ toàn thế giới.

Sau 3 năm thử nghiệm, Dirty Bomb cuối cùng cũng mở cửa chính thức. Hiện ...