Điểm mặt 5 con giáp nhận hết tài lộc trong năm 2018

Năm 2018 được cho là thời điểm những con giáp này phất lên như diều gặp gió. Cùng kinhdoanhonline.info điểm mặt 5 con giáp nhận hết tài lộc trong năm nay nhé!

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi

Trong năm mới này tình hình kinh doanh của người tuổi hợi khá sáng. Năm 2018 sẽ là một năm người tuổi này phải di chuyển và đưa ra nhiều quyết định lớn. Nhưng chính những điều này sẽ đem lại cho người tuổi hợi 1 năm nhiều tài lộc. Tuy nhiên do có quá nhiều cơ hội ập đến khiến họ khó lòng lựa chọn.Bản chất vốn thông minh thì chỉ cần thêm một chút bỉnh tĩnh để đưa ra những quyết định sáng suốt. Tin chắc rằng nếu mọi chuyện suôn sẻ thì đến cuối năm người tuổi hợi sẽ có một khối tài sản đáng mơ ước.

Tuổi Ngọ

Tuổi ngọ

Đường tài vận của người tuổi ngọ năm 2018 sẽ xuất hiện Thương quan, mà thương quan lại nằm trong hỏa khố bởi vậy mà năm nay đường tài vận của người tuổi này rất tốt. Có thể nói, đường vận trình cho thấy bạn làm ăn kinh doanh kiểu gì cũng lãi mẹ đẻ lãi con, tiền vào như nước. Còn nếu bạn là công nhân viên chức làm công ăn lương thì đảm bảo năm nay sẽ gặp nhiều quý nhân phù trợ. Họ sẽ giúp bạn phát huy hết tiềm lực bản thân. Người tuổi ngọ sẽ có một năm nhiều may mắn và thảnh thơi để thỏa sức vi vu khắp nơi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ

Tuổi tỵ năm 2018 có một tinh thần hứng khởi, vui vẻ theo đuổi đam mê, sở thích. Năm này tuổi tỵ nhờ thế mà phát huy hết được tiềm lực bản thân, thu hút được sự chú. Từ đó kiếm thêm vận tốt từ chuyện bản thân yêu thích. Bản mệnh muốn được làm gì và kiên trì theo đuổi đam mê, không ngừng học hỏi sẽ giúp người tuổi tỵ thăng tiến rất nhanh. Đây có lẽ là năm mà người tuổi này đạt dược nhiều thành công, tuy nhiên trong việc làm ăn cần kiên định, rạch ròi, tránh vội vàng.

Tuổi Dần

Tuổi Dần

Năm 2018, người tuổi dần được hưởng rất nhiều tài vận. Trong năm có Mậu thổ sinh thiên tài, bản mệnh được thiên tài che chở sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Có thể có những nguồn thu lớn hoặc đột nhiên trúng thưởng trúng số. Bản mệnh nên chủ động đầu tư để thu về lợi nhuận, nên khéo léo linh hoạt chớ nên quá cứng nhắc. Nhìn chung trong năm này tài vận của người tuổi dần khá ổn nhưng quan vận lại không được hưng vượng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân năm 2018 sẽ có tài vận khá tốt. Bạn sẽ có một năm dồi dào về mặt tài chính. Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội bạn sẽ trở thành một nhà đầu tư giỏi. Thiên Ấn tinh sẽ nằm trong Mậu Tuất Hỏa Khố. Con đường tài vận của bạn sẽ bất ngờ nhận một đãi ngộ rất tốt.

Đối với những người làm ăn thì năm Mậu Thổ tàng khí Hỏa này sẽ rất hợp để có thể đầu tư vào mặt khai thác. Để có thể tăng vượng khí, thì bạn có thể đặt đồ khai vận ngũ hành Hỏa ở hướng phía Đông hoặc là bạn đặt ngũ hành Thổ ở hướng phía Tây. Hai hướng này rất dễ sinh ra nạn phá tài. Nên hãy cốtránh hai hướng này ra nhé.

 

 

650 Lượt xem