8 Ý tưởng kinh doanh đồ handmade

Kinh doanh đồ handmade trong những năm gần đây được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Ưu điểm của loại hình kinh doanh này thứ nhất là không yêu cầu vốn lớn, nhu cầu thị trường cao nếu biết nắm bắt. Thứ hai là chỉ cần bạn có sức sáng tạo, khéo léo. Thứ ba dĩ nhiên là phụ thuộc vào đầu óc kinh doanh của bạn. Hãy để kinhdoanhonline.info chia sẽ cho bạn 8 ý tưởng kinh doanh đồ handmade nhé.

kinh-doanh-do-handmade

Kinh doanh đồ handmade

Thiết kế đồ trang sức

kinh-doanh-do-handmade

Thiết kế đồ trang sức

Có rất nhiều loại đồ trang sức khác nhau mà bạn có thể thiết kế và làm bằng tay, từ vòng đeo tay đính cườm đến các loại đồ mô phỏng theo các sản phẩm truyện tranh phục vụ cho việc cosplay. Sau đó, bạn có thể bán những mặt hàng trên facebook cá nhân hay tạo lập page riêng cho shop.

Thiết kế quần áo

kinh-doanh-do-handmade

Thiết kế áo thun

Tương tự nếu bạn có gu thẩm mỹ và yêu thích thời trang hãy thử tự thiết kế quần áo, hoặc mẫu áo thun in. Kinh doanh đồ handmade không khó miễn là bạn có một chút khéo tay.

Làm thiệp handmade

kinh-doanh-do-handmade

Làm thiệp handmade

Nếu bạn chon sản phẩm bằng giấy là thứ bạn muốn kinh doanh hãy nghĩ đến làm thiệp handmade. Sáng tạo, độc đáo lại mới mẻ. Sau đó bạn có thể đặt in hoặc tự tay làm và bán nó.

Làm nến

kinh-doanh-do-handmade

Làm nến handmade

Nến cũng là một mặt hàng quà tặng phổ biến. Vì vậy, bạn có thể làm ra sản phẩm với mùi hương và thiết kế riêng biệt của bạn. Sau đó bán chúng trực tuyến hoặc phân phối đến một số của hàng chuyên bán đồ handmade.

Làm xà phòng

kinh-doanh-do-handmade

Tự làm xà phòng

Tương tự như làm nến, làm xà phòng cũng mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Với ưu điểm là tự thiết kế, thành phần tự nhiên, xà phòng cũng là sản phẩm hot hiện nay.

Thêu

kinh-doanh-do-handmade

Tranh thêu chữ thập

Tranh thuê cũng đang là một mặt hàng khá hot và ổn định, bạn có thể thêu tranh chữ thập và bán sản phẩm khi đã hoàn thành

Đồ đan len

kinh-doanh-do-handmade

Làm đồ đan len

0Đối với những bạn khéo tay và biết đan len tại sao không làm những những món đồ đơn giản như khăn len, mũ, găng tay,…

Làm đồ chơi

kinh-doanh-do-handmade

Làm đò chơi handmade

Bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh bằng cách làm đồ chơi trẻ em. Bắt đầu từ nhiều loại nguyên liệu như giấy, slime, cát động lực,…

 

Để biết thêm về kinh doanh đồ handmade bạn hãy đọc bài viết http://kinhdoanhonline.info/2018/01/18/kinh-nghiem-lap-ke-hoach-ban-do-handmade/ của kinhdoanhonline.info nhé.

1847 Lượt xem
x

Check Also

Những bí quyết kinh doanh bất động sản thành công

Bất động sản là một loại hàng hóa đặc thù và khác biệt với những ...