Warning: assert(): Assertion failed in /home/cp337814/public_html/kinhdoanhonline.info/wp-content/themes/jarida/panel/shortcodes/shortcode.php on line 1
Bí mật nguồn hàng sỉ đồ chơi trẻ em - Diễn Đàn Đầu Tư Kinh Doanh Online

Bí mật nguồn hàng sỉ đồ chơi trẻ em

Bí mật nguồn hàng sỉ đồ chơi trẻ em

Đời sống ngày càng cao, các bậc phụ huynh ngày nay cũng kĩ lưỡng hơn trong việc chọn đồ chơi an toàn, phát triển trí tuệ cho con mình. Bạn đang có ý định khởi nghiệp với đồ ngành hàng đồ chơi trẻ em nhưng vẫn chưa biết lấy hàng ở đâu để được giá rẻ và chất lượng. Trong bài viết “Bí mật nguồn hàng sỉ đồ chơi trẻ em” của kinhdoanhonline.info sẽ cho bạn vài gợi ý để có nguồn hàng tốt cho quá công việc kinh doanh của bạn nhé.

Các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là gợi ý hàng đầu cho các shop nhỏ lẻ mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này. Ưu điểm của chợ đàu mối chính là mặt hàng đa dạng về cả chất liệu và xuất xứ. Tuy nhiên, trong thực tế, đa phần các nguồn hàng bán sỉ đồ chơi trẻ em ở các khu chợ đều dành riêng cho mối hàng đã biết từ trước đó và chắc chắn các chủ buôn nhỏ muốn mua hàng sau đó cực kỳ khó để mua được sản phẩm với giá sỉ thật sự. Do đó, nếu lựa chọn chợ đầu mối là nguồn cung cấp sỉ đồ chơi trẻ em tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu và đi cùng người có kinh nghiệm, có mối quen biết để không bị “hớ” khi trả giá lấy hàng về kinh doanh.

Một số chợ đầu mối chuyên bán buôn đồ chơi trẻ em giá rẻ có thể kể đến như chợ Đồng Xuân, Chợ Lớn, chợ cửa khẩu Lạng Sơn, Lào Cai…

bi-mat-nguon-hang-si-choi-tre-em

Các xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em

Nếu bạn quan ngại về giá cả tại chợ đầu mối thì có thể tìm tới tận xưởng chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đồ chơi, tại đây các mặt hàng cực kỳ đa dạng, đa chủng loại, thậm chí bạn có thể làm việc trước với họ để có những loại đồ chơi theo mẫu mong muốn của bạn.

Tuy nhiên nếu bạn mới bắt đầu với nguồn vốn nhỏ thì các xưởng này lại không phù hợp bởi đa số các xưởng bạn sẽ phải lấy hàng số lượng nhiều, một số ít thì không ép khách hàng lấy số lượng nhiều mà chỉ cần lấy từ 5SP/mẫu đã có thể có giá buôn…. Các nơi khác thì thường phải lấy tầm 8 triệu mới có thể có giá buôn… và giữa các xưởng cũng có sự chênh lệch về giá nên bạn cần có sự tham khảo và cân nhắc để lấy hàng sao cho phù hợp với số vốn bạn có.

Bạn nên tham khảo ở nhiều xưởng và quyết định chứ không chỉ lấy từ 1 xưởng, nếu xưởng yêu cầu số lượng lớn thì bạn có thể kết hợp với các shop khác để chung nhau lấy mối sẽ bớt tiền hàng hơn mà vẫn lấy được hàng về bán.

Nhận trực tiếp từ nhà sản xuất

Ngoài các đầu mối lấy hàng, bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Bạn có thể liên hệ với đầu mối kinh doanh của bên nhà sản xuất đồ chơi và xem điều kiện, giá cả cũng như tỷ lệ chiết khấu nếu ok thì làm đại lý. Tuy nhiên, nếu bạn là một shop đồ chơi nhỏ lẻ muốn nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất là điều không tưởng vì số lượng đồ chơi mỗi lần lấy họ bắt nhập cả vài chục triệu đồng mới có được giá buôn. Do đó, làm đại lý chỉ phù hợp với những người có số vốn lớn và trường kỳ.

bi-mat-nguon-hang-si-choi-tre-em

Nhập hàng từ nước ngoài

Bạn có thể nhập hàng từ các nước lân cận như Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… bạn có thể tự mình sang đánh hàng về, sang Trung Quốc, Quảng Châu đánh hàng chỉ cần khoảng từ 40 triệu là bạn đã có thể lấy được hàng và có lãi.

Các mặt hàng ở nước ngoài có thể đảm bảo đáp ứng nhanh các xu hướng yêu thích của trẻ nhưng lại đòi hỏi số vốn khá lớn nên bạn cần cân nhắc rất kĩ với nguồn hàng này và khi nhập hàng cũng cần chọn lọc các loại hàng phù hợp với thị hiếu của trẻ.

1278 Lượt xem