Warning: assert(): Assertion failed in /home/cp337814/public_html/kinhdoanhonline.info/wp-content/themes/jarida/panel/shortcodes/shortcode.php on line 1
Bí quyết săn hàng giảm giá thời điểm cuối năm - Diễn Đàn Đầu Tư Kinh Doanh Online

Bí quyết săn hàng giảm giá thời điểm cuối năm

Bí quyết săn hàng giảm giá thời điểm cuối năm

 

Thời điểm cuối năm là lúc các cửa hàng, các nhãn hiệu đưa ra chương trình giảm giá với nhiều mức ưu đãi. Bạn là một tín đồ mua sắm, bạn mong muốn sở hữu nhiều sản phẩm nhưng chưa có điều kiện. Các cửa hàng giảm giá nhưng bạn đều không quá để ý nên bỏ qua cơ hội. Hãy cùng kinhdoanhonline.info tìm hiểu bí quyết săn hàng giảm giá nhé!

Lên danh sách những mặt hàng cần mua

Để mua sắm một cách hiệu quả trong mùa giảm giá  bạn cần có một danh sách những mặt hàng cần mua. Tránh tình trạng mua sắm quá đà hoặc mua nhưng không có nhu cầu sử dụng. Hãy đưa ra một shoppinglist với những mục ưu tiên hàng đầu, cần chú trọng, chưa quá cần thiết. Làm như vậy bạn sẽ dễ dàng mua sắm cũng như kiểm soát nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, những mặt hàng có hạn sử dụng ngắn như mỹ phẩm, bánh kẹo,… dù giảm giá rẻ nhưng cũng không nên mua nhiều.

Khảo sát giá thành trước khi lên săn hàng

Hãy đảm bảo bạn đã khảo sát giá thành và chất lượng những sản phẩm mình lên danh sách. Một số nơi có giá thành cao hơn rất nhiều so nên nếu có giảm giá thì sản phẩm có khi cũng vẫn đắt. Lựa chọn kỹ càng và chi tiêu hợp lí sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình săn hàng.

 

Lựa chọn thời điểm mua hàng

Một số nơi có các sự kiện giảm giá đồng loạt cực lớn đã trở thành thông lệ. Ví dụ: BlackFriday 24/11 ở Mỹ, Single Day của Alibaba 11/11 hay Lazada tại Việt Nam hằng năm vào ngày 11/11 và 12/12. Chọn đúng thời điểm bạn có thể săn được hàng giảm giá kịch sàn đó. Thời gian gần đây cũng rộ lên các đợt flash-sale. Tức là các mặt hàng sẽ được giảm giá vào 1 thời điểm nhất định với khoảng thời gian nhất định. Bạn chỉ có thể mua hàng giảm giá vào ngày đó, giờ đó. Vậy nên bạn cần canh sẵn thời gian và chọn các món hàng vào giỏ, đến giờ bạn chỉ cần thanh toán là xong. Tadaaa!

Các bạn hãy tìm hiểu trước các trang mua sắm để canh được đợt sale cuối năm nhé!

653 Lượt xem
x

Check Also

8 bí quyết thiết kế Landing page kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn

8 bí quyết thiết kế Landing page kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn ...