Chiến lược kinh doanh bất động sản – lợi nhuận cao

Kinh doanh bất động sản

Bất động sản là gì? Thị trường bất động sản tại Việt Nam và thế giới đang như thế nào? mạnh mẽ ra sao? Tại sao các nước Châu Âu lại có GDP cao vậy? Bởi có rất chú trọng vào việc đầu tư bất động sản. Khi nhắc đến bất động sản là nhắc đến gì? Đất đai, nhà cửa,..Nhắc đến bất động sản người ta sẽ liên tưởng đến những người giàu có, bởi vì họ có nhiều tiền đầu tư vào bất động sản. Kinh doanh bất động sản là một nghề hái ra tiền, nhưng rủi ro cũng không phải dạng vừa. Mặt khác giá trị tài sản trên mỗi hợp đồng bất động sản thường khá lớn. Nhưng tại sao mọi người không nghĩ là sao họ lại giàu dựa vào kinh doanh bất động sản. Đó là họ có chiến lược kinh doanh bất động sản hiệu quả, có phương pháp đúng, đầu tư đúng. Vậy chiến lược là gì? Hãy cùng theo dõi cùng chúng tôi một số chiến lược kinh doanh bất động sản để thu được lợi nhuận cao.

Ảnh minh họa nguồn internet

1. Vị trí – địa điểm

Đây là chiến lược hàng đầu trong kinh doanh bất động sản. Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Nếu vị trí tại thành phố, mặt bằng đẹp, có thị trường cho thuê sôi động và có giá cho thuê cao, nơi có nhiều cơ hội việc làm, nơi có nhiều đầu tư từ nước ngoài và có nhiều lao động nhập cư. Là vị trí thuận lợi cho giao thông đi lại, gần các trường học, gần trung tâm. Đây sẽ là vị trí có sự cạnh tranh và giá cao thu hút nhiều vốn đầu tư cũng như người mua.

2. Hệ thống sản phẩm

Sau khi có vị trí đẹp thì nhà đầu tư sẽ bắt tay vào việc xây dựng hệ thống. Nhưng việc xây dựng hệ thống như thế nào mà thu hút được mọi người. Muốn được mọi người chú ý về hệ thống của mình thì nhà đầu tư phải có hệ thống hoàn chỉnh, đẹp và thu hút từ kết cấu hạ tầng cho đến cơ sở vật chất phục vụ được nhu cầu của từng tầng lớp, đối tượng.

3. Thời gian thi công

Không chọn các dự án có thời gian thi công chậm vì tiền chúng ta đầu tư phải sinh lời ngay, không được chậm trễ. Trong thời gian thi công phải chăm chỉ đi khảo sát thực tế. Không chỉ khảo sát vào ban ngày, nhà đầu tư phải đi khảo sát công trình cả vào buổi chiều và  tối để nhìn thấy rõ sinh hoạt và hoạt động của người dân khu vực như thế nào? có sinh động không hay trầm lặng? số lượng người đi lại nhiều hay không.

4. Lựa chọn dự án phù hợp

 Lựa chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính. Nếu phải đi vay, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính. Tránh để trường hợp ôm nợ tài chính xoay vòng vốn khó khăn.

5. Mẹo thương lượng tốt

Kỹ thuật thương lượng trong kinh doanh bất động sản là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết. Những người có khả năng ăn nói thương lượng tốt sẽ nhanh chóng bán được, trong lúc thương lượng còn đưa được giá cả mà bản thân nhà đầu tư mong muốn. Nên thương lượng cũng là kỹ năng cần học và thực hành.

6. Đầu tư vào đồ đạc trang trí 

Người đầu tư muốn thu hút người mua thì phải thu hút được ngay từ ánh nhìn đầu tiên của khách hàng. Khách hàng sẽ nhìn vào cách trang trí cũng như vật dụng mà nhà đầu tư xây dựng lên. Việc trang trí với ánh sáng đẹp, hài hòa, lộng lẫy, đồ dùng đầy đủ, tiện nghi sẽ khiến khách hàng thích thú.

Ảnh minh họa nguồn internet

Trên đây là một số chiến lược kinh doanh bất động sản để thu hút được khách hàng kiếm lợi nhuận cao dành cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Hi vọng bài viết sẽ mang lại lợi ích cũng như kinh nghiệm dành cho các nhà đầu tư.

Bạn có thể tham khảo thêm chung cư dự án Liền kề 90 Nguyễn Tuân – CĐT Sông Đà 7. Tại đây

684 Lượt xem
x

Check Also

Những bí quyết kinh doanh bất động sản thành công

Bất động sản là một loại hàng hóa đặc thù và khác biệt với những ...