Kinh nghiệm nhập nguồn hàng kinh doanh giá rẻ

Kinh nghiệm nhập nguồn hàng kinh doanh giá rẻ – Bước đầu của hành trình kinh doanh.

Kinh doanh là một hoạt động được thực hiện có hệ thống và độc lập với danh nghĩa và trách nhiệm riêng nhằm mục đích sinh lợi và theo các điều kiện do Pháp luật quy định. Để kinh doanh được cần hội tụ nhiều yếu tố mà không phải ai cũng biết và nắm rõ như: tìm nguồn hàng chất lượng, mặt bằng kinh doanh, vốn và cả đam mê của chính mình,… Kinhdoanhonline.info sẽ chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm nhập nguồn hàng kinh doanh giá rẻ nhé!

Trong vấn đề kinh doanh, nguồn hàng nhập vào là vấn đề quan trọng và mang tính quyết định. Nguồn hàng phải đảm bảo chất lượng cũng như mức giá hợp lý,chỉ như vậy mới thu hút được khách hàng. Nếu muốn có nguồn hàng đảm bảo, thu hút khách đến với cửa hàng của mình trong môi trường kinh doanh như hiện nay bạn nên trang bị những kinh nghiệm thật chu đáo để thu hồi vốn nhanh và không ngừng tăng doanh thu.

Nguồn hàng ở đâu giá rẻ, chất lượng luôn là vấn đề nan giải, bước suy nghĩ đầu tiên khi bạn muốn kinh doanh. Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp nguồn hàng với nhiều mẫu mã đa dạng, hấp dẫn bạn nên lưu ý khi chọn nhà cung cấp giá sỉ bạn hoàn toàn an tâm về giá thành rất vừa với túi tiền của bạn. Đặt biệt với sự đa dạng, kiểu dáng luôn bắt kịp xu hướng thời đại, bạn có thể tìm nguồn hàng dễ bán, đảm bảo chất lượng và vừa với vốn.

kinh-nghiem-nhap-nguon-hang-kinh-doanh-gia-re-1

 

1. Tìm nguồn hàng trên google.com

Bạn có thể sử dụng công cụ “google” để tìm kiếm mặt hàng đó, google sẽ đưa ra hàng loạt các website. Điều bạn làm là ghi lại, so sánh tất cả sản phẩm cùng loại xem giá sỉ nơi nào rẻ nhất, chất lượng nhất, hợp lý cho mình nhất. Tiếp theo là bạn so sánh mẫu mã, nói chung là hợp nhãn của mình trước đã và bạn có thể tải 1 vài sản phẩm ở website tham khảo ý kiến bạn bè xem thế nào.

Chính bởi đặc trưng của cách thức này là đặt hàng qua mạng, không được tận mắt nhìn thấy sản phẩm mà chỉ qua hình ảnh nên rất khó để bạn kiểm định chất lượng, mẫu mã

Một lưu ý cần nhớ nếu là lần đầu đặt hàng, chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn nên đặt ít một để kiểm định chất lượng nguồn hàng trước khi đặt niềm tin tưởng lấy nhiều hàng.

Sau đó, bạn liên hệ trực tiếp với shop về cách thức đặt hàng, vận chuyển và chi phí hàng hóa.

Lưu ý: Địa chỉ mình muốn đặt hàng vẫn đang trong thời gian hoạt động và có uy tín mua bán đối với các khách hàng từ trước đến nay

2. Tìm nguồn hàng tại các chợ đầu mối, chợ và trung tâm thương mại

Trước tiên, khi lấy hàng ở các chợ đầu mối bạn cần đi 1 vòng khảo sát các gian hàng khác nhau để nắm bắt được mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá cả trung bình để có được nguồn hàng chất lượng và giá tốt nhất.

Với cách lấy hàng qua các chợ đầu mối, ưu điểm lớn nhất đó là khá thuân tiện, tiết kiệm chi phí, nguồn hàng đa dạng, giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm thường được xuất đi đại trà nên vấn đề bị đụng hàng không thể tránh khỏi, khó khăn cho việc định vị thương hiệu và tính cạnh tranh của shop.

Nếu bạn biết đến Chợ Nhà Xanh, tại đây hoạt động nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội diễn ra vô cùng sôi nổi. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch kinh doanh và muốn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về bán thì bạn có thể tới những khu chợ đầu mối kể trên để mua buôn với mức giá tùy theo thương lượng. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với những dịch vụ nhận nhập hàng Trung Quốc giá rẻ để đặt hàng và nhập trực tiếp hàng từ Trung Quốc về với giá rẻ nhất.

Ví dụ: Chợ Ninh Hiệp là chợ đầu mối sỉ quần áo lớn nhất và rẻ nhất ở miền Bắc các chủ shop thời trang, các chị em phụ nữ bắt đầu tập tành kinh doanh giúp bạn nhập được các sản phẩm với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

kinh-nghiem-nhap-nguon-hang-kinh-doanh-gia-re-1

3. Lấy hàng tại các cơ sở gia công

Nếu có điều kiện tốt cho việc bắt đầu kinh doanh của mình, bạn có thể tìm những cơ sở chuyên về gia công và sản xuất các mặt hàng bạn đang có nhu cầu. Từ đó, bạn có thể đặt thiết kế theo mẫu mã, chất liệu mà bạn muốn. Tuy nhiên, với nguồn hàng này bạn cũng phải lấy theo số lượng nhiều nên cần vốn lớn. Ưu điểm là hàng của bạn sẽ ít bị cạnh tranh về mẫu mã, ít bị trùng lặp ngoài thị trường.

4. Nguồn hàng từ các chợ khác

Bạn có thể tham khảo các chợ lớn và lân cận xung quanh để tham khảo thêm hàng và giá nhập. Xét cho cùng, việc mua đi bán lại với một lượng lô hàng lớn, các chủ buôn cũng không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm là như thế nào, nên việc nhập hàng từ những chợ này sẽ không khả thi cho những người không có kinh nghiệm.

Hi vọng bài viết của kinhdoanhonline.info có thể giúp được bạn, những người đang muốn kinh doanh nhưng lại chưa biết tìm nguồn hàng ở đâu. Đừng ngần ngại liên hệ với những gì tôi chia sẻ trên đây để mở ra 1 tương lai mới cho chính mình. Chúc các bạn thành công!

871 Lượt xem
x

Check Also

Chia sẻ kinh nghiệm làm Marketing Online cho ngành dược.

Đây là lần đầu tiên mình chia sẻ trên diễn đàn. Trước đây mình có ...