Làm giàu vào dịp tết bằng cách nào

Làm giàu vào dịp tết bằng cách nào

Chỉ còn một tháng nữa là đến tết, trong những ngày cuối của năm cũ chuẩn bị sang năm mới, cũng là khoảng thời gian mọi người mua bán tấp nập. Trong khoảng thời gian này, mọi người sẽ trang bị cho gia đình những vật dụng, những đồ dùng cho năm mới. Bên cạnh đó cũng có nhiều người tranh thủ buôn bán kiếm thêm thu nhập ngày tết. Vậy vào những ngày tết chúng ta nên bán những đồ gì để nhanh làm đầy túi tiền hay làm giàu vào dịp tết bằng cách nào? Hãy cùng xem một số cách dưới đây.

1.Bán hoa tươi

Hiện nay ngoài những cây truyền thống như quất, đào thì mọi người cũng đang có xu hướng dùng hoa tươi để trang trí ngôi nhà trong ngày tết. Trong ngày tết ai cũng muốn ngôi nhà của mình đầy màu sắc, nổi bật. Vì vậy, không thể thiếu những bó hoa tươi như hoa ly, hoa lay-ơn, hoa cúc,…hoa tươi vừa có thể trang trí bàn tiếp khách vừa có thể để lên bàn thờ. Buôn bán hoa tươi ngày tết là ý tưởng thật tuyệt.

2. Bán bánh trưng

Bánh trưng là thứ không thể thiếu trong ngày tết của người Việt Nam. Nhưng thay vì vất vả gói rồi luộc bánh trưng, hay những người thành phố bận rộn với công việc thì nhiều người đã lựa chọn việc mua sẵn những chiếc bánh trưng. Vì vậy, ý tưởng làm bánh trưng thật tốt trong việc buôn bán ngày tết.

3. Kinh doanh hoa quả

Bán hoa quả trong ngày tết thật là tốt. Truyền thống của người Việt Nam là trong ngày tết sẽ bày mâm ngũ quả để trưng bày lên bàn thờ tổ tiên một số quả như: chuối, dứa, đu đủ, bưởi…Hơn nữa, trong ngày tết nhà nhà là thịt, là bánh kẹo, nhiều nhà sẽ thay đó bằng một đĩa hoa quả thật là tươi ngon để không cảm thấy bị chán trong ngày tết.

4. Buôn bán quần áo

Buôn bán quần áo ngày tết cũng sẽ rất đông khách, thu hút được nhiều lứa tuổi. Những ngày cận tết là những ngày sắm sửa cho ngôi nhà và bản thân, nên việc buôn bán quần áo là ý tưởng thật tốt nhưng cũng cần khoản vốn khá lớn.

5. Bán mứt tết tự làm

Với thương hiệu tự làm vừa sạch vừa an toàn được tin cậy. Việc làm mứt theo khẩu vị người dùng sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Không chỉ phục vụ mứt dừa, mà còn mứt matcha, mứt vị sữa, vị cà phê,…Đây hiện là món ăn đang được cực kì ưa chuộng

 

 

525 Lượt xem
x

Check Also

9 điều cần thay đổi ngay nếu bạn muốn làm giàu

9 điều cần thay đổi trước khi làm giàu

Ai cũng muốn làm giàu? những điều cần thay đổi trước làm giàu. Suy nghĩ ...