Mặc gì cho đẹp để xuống phố mùa thu năm nay?

1. ÁO SƠ MI, QUẦN THỤNG VÀ ÁO KHOẮC NHẸ

Là trang phục đơn giản, cơ bản mà hầu như ai cũng sở hữu vài chiếc, tưởng chừng như nhàm chán, lỗi thời ngày nào thì đến nay lại được biến đổi với đủ mọi hình dáng và phong cách.

Mặc Gì Cho Đẹp Để Xuống Phố Mùa Thu Năm Nay?

2. MẶC CARDIGAN NHƯ VÁY

Cardigan là trang phục được xem là không thể thiếu mỗi dịp thu về trong tủ quần áo của những tín đồ thời trang. Ngoài chức năng giữ nhiệt cho cơ thể thì chuyện biết phối một thiết kế cardigan hợp và đẹp mắt sẽ giúp bạn phô diễn phong cách thời trang cực chất của bạn trong những ngày lạnh

Mặc Gì Cho Đẹp Để Xuống Phố Mùa Thu Năm Nay?

3. ĐÔI BOOT CAO CỔ VỚI VÁY SƠ – MI

Dù bạn là cô gái mét rưỡi với thân hình nhỏ nhắn hay là cô gái cao ráo cao gần mét tám thì tôi tin chắc rằng ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được diện trên mình những đôi giày cao cổ để thể hiện được cá tính và phong cách của mình. Để được một lần điệu đà trong mắt ai đó. Một trong những lí do khiến các nàng phát cuồng với những đôi giày cao cổ này một phần là vì nó khá phù hợp với rất nhiều loại trang phục khác nhau. Đặc biệt luôn tạo cho các bạn cảm giác sang trọng và quý phái khi mang đôi giày này.

Mặc Gì Cho Đẹp Để Xuống Phố Mùa Thu Năm Nay?

4. ÁO LEN ÁO SƠ MI, CHÂN VÁY BẤT ĐỐI XỨNG

Chân váy bất đối xứng có đặc điểm là khá kén trang phục. Nếu bạn mix đúng thì mọi người xung quanh sẽ phải ngoái đầu lại để nhìn bạn.

Mặc Gì Cho Đẹp Để Xuống Phố Mùa Thu Năm Nay?

5. MIX MATCH CÙNG ÁO CARDIGAN

Áo cardigan đơn giản trong thiết kế, đa dạng về màu sắc và chiều dài. Tuy nhiên, để phát huy vẻ đẹp của nó thì cần phải lưu ý trang phục đi kèm.

Mặc Gì Cho Đẹp Để Xuống Phố Mùa Thu Năm Nay?

 

399 Lượt xem
x

Check Also

Dirty Bomb chính thức gia mắt cộng đồng game thủ toàn thế giới.

Sau 3 năm thử nghiệm, Dirty Bomb cuối cùng cũng mở cửa chính thức. Hiện ...