Mẫu nhà lí tưởng dành cho các cặp vợ chồng trẻ

Mẫu nhà đẹp cho vợ chồng trẻ

Mỗi cặp vợ chồng trẻ đều có mong muốn xây được những ngôi nhà của riêng mình vừa đẹp mà lại đầy đủ tiện nghi, nhưng vì là còn trẻ mà tài chính cũng hạn hẹp nên không thể xây những ngôi nhà quá sang trọng. Vì vậy, kinhdoanhonline.info sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu nhà lý tưởng dành cho các bạn.

Với chi phí xây dựng chỉ từ 100 triệu đồng bạn khó có thể sở hữu một một căn biệt thự, nhà phố, nhà hai tầng hay 3 tầng…nhưng một căn nhà cấp 4 tầm 30-50m2 thoáng mát với đầy đủ không gian chức năng cần thiết kèm theo sân vườn xanh mát thì hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

Với chi phí có hạn bạn phải cân nhắc cẩn thận mọi khâu cho phù hợp. Bạn phải cân nhắc xem ngôi nhà của mình cần những gì, từ đó quyết định xem mua ở đâu thì giá cả sẽ hợp lí. 

Đây sẽ lại một số mẫu nhà mà bạn thích

1.Nhà cấp 4

Tuy những căn nhà cấp 4 này được xây dựng trên diện tích nhỏ nhưng nó hoàn toàn cung cấp cho gia đình của bạn đủ mọi công năng sử dụng. Nó không phải là những ngôi nhà cấp 4 trước đây nữa thay vào đó nó đã được cải thiện về không gian. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

2.Nhà có mái tôn ngoài hiên

Chỉ với mái tôn nhưng với chút điểm nhấn nơi mặt tiền khiến ngôi nhà nhỏ trở nên hiện đại và sang trọng. Mái hiên vừa che bớt ánh nắng vào ngôi nhà bạn vừa làm điểm nhấn cho một không gian thoáng mát ở phía trước.

3.Nhà có khoảng sân nhỏ

Thật thú vị và lí tưởng khi ngôi nhà của bạn có một khoảng sân nhỏ ở phía trước. Bạn có thể vừa trồng cây xanh cũng có thể trồng những loại rau ăn hàng ngày trong những chiếc thùng, hộp xinh xắn. Nó vừa đảm bảo rau sạch, vừa làm cho ngôi nhà của bạn thoáng mát bởi những loại rau tươi.

4.Ngôi nhà hình chữ L

Ngôi nhà hình chữ L được thiết kế với nhiều cửa sổ. Với không gian nhiều cửa sổ, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thoáng mát hơn.

Để có thể sở hữu được những ngôi nhà như thế bạn phải cân nhắc cẩn thận từ khâu xây dựng đến việc chọn vật liệu phù hợp

Bạn cũng có thể xem thêm tại Liền kề 90 Nguyễn Tuân – CĐT Sông Đà 7

Tại đây:

 

 

465 Lượt xem
x

Check Also

Chiến lược kinh doanh bất động sản – lợi nhuận cao

Kinh doanh bất động sản Bất động sản là gì? Thị trường bất động sản ...