Những dấu hiệu trên khuôn mặt thể hiện sự thành công

Khuôn mặt bạn nói lên điều gì?

Bạn có muốn biết rằng liệu mình có phải là người thành công không? Bạn có phải là người có khuôn mặt giàu sang không? Theo người phương đông khuôn mặt sẽ nói lên tất cả rằng bạn có thành công không, là nơi đánh giá số phận giàu nghèo của mỗi người. Cụ thể hơn là họ sẽ phân tích từng chi tiết trên khuôn mặt bạn, các vùng nổi và vùng lõm trên khuôn mặt bạn. Vậy khuôn mặt của bạn nói gì về sự thành công của bản thân! Hãy cùng theo dõi những điểm dưới đây.

1.Khuôn mặt cân xứng

Khuôn mặt cân xứng là gì? Nhiều người không thể phân biệt được thế nào là cân xứng hay không thể nhìn ra. Theo người phương đông khuôn mặt cân xứng là khuôn mặt có hai bên mặt đối xứng với nhau. Đây là điểm đầu tiên thể hiện bạn là người có khuôn mặt giàu sang.

Đây là yếu tố đầu tiên thể hiện sự may mắn cho bạn, là điểm đầu tiên giúp bạn xuôi chèo mát mái, hết sức lợi trong sự nghiệp kinh doanh cũng như mọi việc khác.

2. Trán cao

Bạn thường thấy những nhà khoa học hay nhà bác học thường có những vầng trán cao, rộng. Đó chính là vầng trán thể hiện cho sự thành công, giàu có. Khuôn mặt của bạn mà có vầng trán cao đó chính là khuôn mặt giàu sang mà bao người mong muốn.

Theo người phương đông những người có trán hơi cong, tròn, cao, thậm chí hơi nhô ra là tiềm năng cho sự giàu có. Nó cũng cho thấy bạn sẽ sớm ổn định sự nghiệp, có quyền thế và quyền lực. Bởi họ quan niệm trán chính nơi thể hiện vận may trời ban.

Người Trung Quốc tin rằng một cái trán tốt có ích cho bạn. Do đó, giữ cho nó sáng sủa, rõ ràng, tránh các vết sẹo hay nổi mụn khó coi, đảm bảo trán mịn màng và không có các nếp nhăn. Nốt mụn mộc ngay giữa trán được coi là không may mắn nên xóa đi, nhưng nếu là nốt ruồi son thì hoàn toàn ngược lại.

3. Mũi to, đầy đặn

Đúng ra kích thước chiếc mũi là bộ phận trên khuôn mặt chuẩn nhất cho thấy tiềm năng một người có giàu hay không. Người Trung Hoa luôn thích những người có mũi to cho dù nó không được đẹp và hoàn mỹ. Mũi được ví như kho chứa tiền tài, vì vậy mũi dày, đầy đặn không thấy lỗ mũi là một nhân tướng may mắn.

Mũi là một điểm “âm” trên mặt, tượng trưng cho dòng sông. Do đó, cánh mũi càng tròn trịa, mềm mại thì sự thịnh vượng của bản thân người đó càng lớn.

Các nhà nhân tướng học cho rằng, chiếc mũi là một phần quan trọng của khuôn mặt và sẽ không bao giờ được phẫu thuật thay đổi. Vì nếu thay đổi sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của mình.

4.Môi mọng

Đôi môi được xem là con sông thứ hai trên khuôn mặt. Người Trung Quốc ví nó như sông Huia, một con sông nhỏ, nhưng mềm mại và dồi dào nước. Vì vậy không được để môi khô như thế sẽ cạn kiệt sự may mắn. Đây cũng lí do vì sao bạn nên uống nhiều nước để luôn giữ được làn môi mọng và sáng. Bên cạnh đó, những bạn nữ có lợi thế dùng son môi để giúp thu hút được sự may mắn bằng những màu son sáng như đỏ, cam,…

5. Cằm

Cằm đầy đặn chính là chân núi vững vàng của cả khuôn mặt. Nó giống như cái nền cho khuôn mặt, nên cằm được gọi là đẹp và tốt cho tài lộc cần đầy, hơi đưa ra, xương hàm rõ nét. Cằm hơi nhô lên, nổi bật là dấu hiệu của phú quý.

6. Mắt sáng

Người ta nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Đôi mắt không chỉ nói lên tâm hồn của một người mà còn thể hiện vận mệnh của người đó. Nếu bạn là người có đôi mắt sáng và luôn mở to, không quan trọng là hình dáng, kích thước của đôi mắt như thế nào thì bạn là người có tương lai vô cùng tươi sáng.

Đôi mắt sáng mà kết hợp với lông mày cong, rậm thì bạn là người có sức khỏe tốt, thịnh vượng. Do đó, bạn không nên tỉa hay cạo lông mày quá mỏng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của bản thân.

Không có gì báo hiệu một tương lai tươi sáng phía trước bằng một đôi mắt sáng, tinh anh. Đôi mắt sáng mới nhìn rõ được sự việc, đi đúng hướng không bị lệch lạc, đó là điều quyết định đến sự thành công của chính bản thân mình.

7. Đôi tai thông minh

Đặc điểm mà mọi người quen thuộc dễ nhận ra nhất đó chính là đôi tai. Hai tai to và tương xứng cho thấy sự may mắn và khôn ngoan. Đôi tai đại diện cho dòng chảy của sông Hoàng Hà. Đôi ta to và dày mọi người luôn liên tưởng đến những ông Phật, là những người thông minh. Những người này thường rất có khí phách và sẽ trỏ thành những nhà lãnh đạo cừ khôi. Họ rất giỏi trong công tác quản lý, linh hoạt sáng tạo, không bảo thủ, đi theo lối mòn. Hơn nữa, họ rất giỏi giao tiếp, dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. Họ là người kinh doanh tốt, thường kiếm được rất nhiều tiền, không bao giờ phải lo lắng về kinh tế.

8. Má đầy

Người có má đầy không những thu hút được sự chú ý của người khác bởi má nũng nịu, khiến người khác chỉ muốn sờ, véo khi nhìn thấy. Bên cạnh đó gò má đầy còn đem lại cho bạn sự thành công trong sự nghiệp.

Gò má nên đầy đặn, cao, sáng, hồng hào thì mới là dấu hiệu của số sung túc, và ngược lại. Nhiều người còn nói rằng tốt nhất má của bạn nên đủ đầy đến độ nhìn là muốn nhéo.

 

Trên đây là một số nét trên khuôn mặt xem bạn có là trong những người thành công không? Một số đặc điểm nhân tướng được truyền lại theo kinh nghiệm ngẫm ra từ người này, người khác, và phàm những gì gọi là kinh nghiệm truyền miệng sẽ rất khó giải thích cho những người sống theo lý trí. Cuối cùng, điều quan trọng nhất là khuôn mặt luôn thay đổi theo thời gian. Sự may mắn trên cơ thể dù thế nào cũng không đáng tin bằng việc bạn nỗ lực tạo ra may mắn cho chính mình.

 

 

 

472 Lượt xem