Warning: assert(): Assertion failed in /home/cp337814/public_html/kinhdoanhonline.info/wp-content/themes/jarida/panel/shortcodes/shortcode.php on line 1
Tổng hợp các review đánh giá sản phẩm laptop cho dân công nghệ

Tổng hợp các review đánh giá sản phẩm laptop cho dân công nghệ

Để chọn một sản phẩm laptop phù hợp cho dân công nghệ quả không dễ. Nếu bạn là một lập trình viên hoặc bạn đang học công nghệ thông tin bạn đang băn khoăn không biết nên dùng laptop nào? Máy tính laptop nào có sự kết hợp tuyệt vời của phần cứng và bàn phím là những khía cạnh quan trọng nhất khi bạn chọn máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay tốt nhất cho lập trình viên.

Bắt đầu năm 2018, có rất nhiều laptop mới ra mắt có bộ xử lý mới hơn và card đồ họa tiêu thụ năng lượng ít hơn và mạnh hơn so với mô hình tiền nhiệm của nó. Lựa chọn laptop cho dân công nghệ thông tin thì phải chọn một chiếc laptop có cấu hình tốt và hiệu năng mạnh để xử lý các phần mềm và chương trình trong quá trình sử dụng.

Tổng hợp các review đánh giá sản phẩm laptop cho dân công nghệ

Hôm nay kinh doanh online sẽ review cho bạn 10 thương hiệu laptop được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam cũng như thuộc Top 10 Hà Nội các sản phẩm laptop hấp dẫn thị trường.

1. LENOVO THINKPAD E560

Lenovo ThinkPad có chất lượng xây dựng vững chắc nhất và Lenovo ThinkPad E560 có chất lượng xây dựng rất bền. Và nó cũng là một laptop thân thiện với ngân sách dành cho dân lập trình. Nó không phải là một máy tính xách tay hàng đầu. Nhưng nếu bạn đã bắt đầu học đại học chuyên ngành công nghệ thông tin. Hoặc nếu bạn đang có ngân sách hạn hẹp, đây là lựa chọn tối ưu cho bạn.

2. ACER ASPIRE S13

Acer Aspire S13 là một máy tính xách tay giá rẻ tốt cho lập trình viên với thiết kế mỏng và nhẹ. Trên thị trường có nhiều máy tính xách tay mỏng và nhẹ như thế này. Nhưng Acer Aspire S13 có những ưu điểm riêng. Nó có một thiết kế khung nhựa mỏng mà giúp máy nhẹ và di động để bạn có thể mang nó đi khắp nơi.

3. DELL INSPIRON 5567 – I7

Dell Inspiron 5567 đứng đầu trong dòng máy tính xách tay Inspiron 15. Máy được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 Kabylake. RAM 16GB và card đồ họa AMD R7. Có giá tầm 15 triệu và trở thành một chiếc máy tính xách tay rất tốt cho lập trình. Hiệu suất của Dell Inspiron 5567 vượt trội cho phát triển ứng dụng và lập trình. Ngoài ra có thể phục vụ như là một thay thế cho máy tính để bàn rất tốt .

4. HP ENVY 13-AB016NR

HP Envy được biết đến với thiết kế mỏng và vẻ ngoài sang trọng. HP Envy 13-ab016nr là một máy tính xách tay mỏng nhẹ được trang bị những tính năng làm cho nó trở thành một máy tính xách tay rất tốt cho coding. Thứ nhất, nó được thiết kế thân máy bằng nhôm mỏng đẹp làm cho máy rất nhẹ và có tính di động cao.

5. APPLE MACBOOK PRO 13

Apple MacBook Pro 13 là máy tính xách tay tốt nhất cho các nhà phát triển ứng dụng và lập trình viên. Nếu bạn thực sự không cần hệ điều hành Windows. Máy tính xách tay MacBook Pro luôn được đánh giá cao về chất lượng xây dựng, chất lượng hiển thị và sự ổn định của MacOS cho các nhà phát triển và lập trình.

6. DELL XPS 13 9360

Giống như các máy tính xách tay khác trong danh sách này. Acer Aspire S13, HP Envy 13, Dell XPS 13 9360 đã có mặt từ đầu năm 2015 và có màn hình tốt nhất trong danh sách laptop mỏng và nhẹ.

7. APPLE MACBOOK PRO WITH TOUCH BAR

Nếu bạn muốn sử dụng máy tính xách tay mới nhất và tuyệt vời nhất của Apple. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Macbook Pro 13 inch với Touch Bar. Mặc dù tuyên bố của Microsoft rằng Surface Book 2 của nó mạnh gấp hai lần so với MacBook Pro của Apple. Nó cũng đắt hơn ở cấp độ khởi đầu.

8. MSI GS65 STEALTH

MSI GS65 Stealth mới đã đánh bại sự lựa chọn trước đây về máy tính xách tay chơi game tốt nhất như: Asus ROG Zephyrus GX501. Nhờ danh sách các thành phần tiên tiến nhất. Bao gồm: CPU Intel Core i7-8750H thế hệ thứ 8 và Nvidia GPU GeForce GTX 1070.

9. DELL XPS 15 2-IN-1

Dell XPS 15 năm ngoái đã là một trong những chiếc laptop tốt nhất mà bạn có thể mua. Nhưng giờ đây Dell đã thiết kế lại chiếc Dell XPS 13 và khiến cho nó trở thành một chiếc “mui trần” hoàng nhoáng.

10. ASUS CHROMEBOOK FLIP

Khi nói đến máy tính xách tay Chromebook tốt nhất, bạn có lựa chọn giữa hai lựa chọn thay thế hoàn toàn. Có Chromebook Pixel cao cấp và sau đó là Asus Chromebook Flip C302 tuyệt vời. Kết hợp các tính năng cao cấp trong gói giá cả phải chăng hơn nhiều.

Trên đây là những đánh giá chất lượng sản phẩm được cộng đồng công nghệ trải nhiệm và phản hồi. Ngoài ra các thương hiệu còn được Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam – Top 10 Việt Nam đánh giá. Mong rằng với bài viết này bạn sẽ không còn phải phân vân khi lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng nữa.

1016 Lượt xem